Yoga Cân Bằng Nội Tiết Tố

599,000

-
+

Specs

Category:

Mô tả

“Phụ nữ có dấu hiệu rối loạn nội tiết tố:
– Rối loạn kinh nguyệt: Rối loạn này có thể là rong kinh rong huyết, thay đổi về thời gian chu kỳ kinh (kéo dài hoặc rút ngắn chu kỳ kinh), kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh mà bình thường không bị. Do ảnh hưởng đến kinh nguyệt nên nếu kéo dài có thể trở thành nguyên nhân gây vô sinh nữ giới.
– Tiền mãn kinh sớm
– Huyết áp thay đổi thất thường: Huyết áp trong cơ thể bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các hormon trong cơ thể. Khi hệ thống nội tiết bị mất cân bằng, định lượng các hormon bị thay đổi đặc biệt là aldosterone, điều này có thể dẫn tới các bệnh lý về huyết áp mà thường gặp là tăng huyết áp.
– Có các vấn đề về da: Rối loạn nội tiết ở nữ giới thường gây nên một số vấn đề như mụn, nám da, tàn nhang, đồi mồi hay các rát thâm tăng sắc tố.
– Thay đổi về tâm lý: Những người bị rối loạn nội tiết thường có xu hướng tiêu cực hơn, dễ cáu gắt, hay nổi nóng, tâm lý thất thường. Dễ bị mất ngủ.
– Thường xuyên mắc các bệnh phụ khoa do sự mất cân bằng về các hormon sẽ khiến thành âm đạo không thể tiết dịch nhầy để bôi trơn và giữ ẩm cho âm đạo từ đó làm thay đổi pH âm đạo tạo điều kiện thuận lợi cho nấm và vi khuẩn phát triển mà sinh các chứng viêm nhiễm ở vùng kín.
– Giảm ham muốn tình dục: Khi tỷ lệ các hormon trong cơ thể bị mất cân bằng sẽ dẫn đến giảm ham muốn tình dục, khó đạt cảm giác cực khoái khi quan hệ.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yoga Cân Bằng Nội Tiết Tố”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *