ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

I. Quy định chung

Tên Miền Website thương mại điện tử: yogilady.com

Giá bán (Phí dịch vụ): Là chi phí mà khách hàng phải trả để mua, quyền truy cập cơ sở dữ liệu, Các tài liệu liên quan 01 (một) Khóa đào tạo cụ thể do cuonghoa.website cung cấp. Khách hàng chỉ cần thanh toán khóa học 1 lần.

Giảng viên hoặc Đối tác: là các cá nhân, tổ chức hoạt động hợp pháp có thông tin được khai báo trên Website, có nhu cầu tham gia sản xuất Khóa học.

Người học/Khách hàng: Là người được cấp Quyền truy cập các thông tin, tài liệu Khóa đào tạo trên nền tảng và/hoặc website

Quyền truy cập: Là quyền được phép đăng nhập vào nền tảng của yogilady.com để xem nội dung Khóa đào tạo.

II. Quy định giao dịch

  1. Quy trình dành cho Người học/ Người mua hàng

Bước 1: Truy cập vào Website yogilady.com và lựa chọn các khóa học hoặc lựa chọn các khóa học thông qua các Landing Page quảng cáo của Yogi Lady.

Bước 2: Lựa chọn Khóa học theo nhu cầu. Màn hình hiển thị thông tin về Khóa học. Nhấn vào nút “Đăng ký ngay” trên màn hình. Hoặc nhận thông tin tư vấn trực tiếp từ bảng thông tin hiện lên trong quá trình truy cập tìm hiểu về khóa học:

Bước 3: Chọn thời gian học phù hợp với bạn

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin Bao gồm Địa chỉ email, Họ và tên, Số điện thoại, … Nhấn nút “đăng ký” khi đã nhập đầy đủ thông tin

Bước 5: Toàn bộ thông tin khóa học, Quy trình học phí, Quy trình học, nội quy sẽ được gửi qua email sử dụng để đăng ký khóa học.

Bước 6: Trong thời gian ngắn nhất, Yogi Lady sẽ liên lạc và xác nhận nội dung khóa học bạn đã đăng ký. Và sẽ hướng dẫn chi tiết các thắc mắc của học viên/ người dùng.

  1. Quy trình thanh toán

Thanh toán chuyển khoản/thanh toán trực tuyến: Khi khách hàng thanh toán trực tuyến theo hướng dẫn qua email trước đó của Yogi Lady để xác nhận đã thanh toán thành công sẽ tiến hành gửi nội dung liên quan đến khóa học về email đã đăng ký.

  1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

3.1 Quy trình xác nhận đơn hàng

Đối với Khách hàng mua hàng qua hình thức vận chuyển COD: sau khi điền đầy đủ thông tin Khách hàng, đơn hàng được xác nhận qua email cho Khách hàng với các thông tin về Khóa học, Mã vận đơn liên quan đến Khóa học.

Đối với Khách hàng mua hàng qua hình thức chuyển khoản/thanh toán trực tuyến: Đơn hàng được xác nhận bằng email từ Yogi Lady với thông tin về tài khoản, và các thông tin liên quan để Khách hàng có thể kích hoạt Khóa học.

3.2 Quy trình hủy đơn hàng và hoàn tiền

Yogi Lady không có chính sách hoàn tiền khóa học: Mọi thông tin thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của Yogi Lady thông qua các kênh:

Email: xuantrankhong@gmail.com

  1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Nếu gặp khó khăn trong quá trình học về mặt kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Yogi Lady thông qua các kênh:

Email: xuantrankhong@gmail.com

  1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Colorme tiếp nhận mọi khiếu nại, tranh chấp qua kênh CSKH. CSKH sẽ trực tiếp tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp.

III. Đảm bảo an toàn giao dịch

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng (Điều 68 đến Điều 73), bao gồm:

  1. a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;
  2. b) Phạm vi sử dụng thông tin;
  3. c) Thời gian lưu trữ thông tin;
  4. d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

  1. e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Responses