Dàn hoa hậu cùng gần 5.000 người đồng diễn yoga, xếp hình lá cờ Tổ quốc

5000 người đồng diễn yoga

Hoa hậu Thiên Ân, á hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi, Lona Kiều Loan và gần 5.000 người cùng đồng diễn yoga, xếp hình lá cờ Tổ quốc xác lập kỷ lục.

Đó là kỷ lục “Chương trình đồng diễn yoga nhiều người tham dự nhất Việt Nam tại cùng một thời điểm và địa điểm” và kỷ lục “Màn đồng diễn xếp hình lá cờ Việt Nam đông người tham gia nhất Việt Nam”, với 5.000 người tham gia được xác lập bởi tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings.

Khoảnh khắc lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam kết thành từ sự đồng điệu của 5.000 người sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và sự phát triển xã hội

Khoảnh khắc lá cờ đỏ sao vàng Việt NamDàn hoa hậu cùng gần 5.000 người đồng diễn yoga
Khoảnh khắc lá cờ đỏ sao vàng Việt NamDàn hoa hậu cùng gần 5.000 người đồng diễn yoga

Để cùng xác lập hai kỷ lục này, các “nàng hậu” Thiên Ân, Bảo Ngọc, Phương Nhi, Lona Kiều Loan… và gần 5.000 yogi (tên gọi của những người tập luyện yoga) đã có mặt tại sân vận động từ 5h sáng để chuẩn bị.

Những người cùng tham gia ngày hội hôm nay không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, độ tuổi. Họ có thể là nhân viên văn phòng, người nổi tiếng, vận động viên, sinh viên… nhưng thông điệp chung mà họ muốn nhắn nhủ là “Mãi khỏe đẹp cùng yoga”.

Tham gia tập luyện yoga được 10 năm nay, bà Trần Thanh Thủy (64 tuổi, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ yoga là môn thể thao giúp cơ thể thêm dẻo dai, đặc biệt đối với những người ở độ tuổi trung niên.

“Tập yoga giúp tôi cải thiện sức khỏe, trẻ ra, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Hôm nay khi vừa được tập môn thể thao mình yêu thích vừa được tham gia xếp hình lá cờ Tổ quốc Việt Nam tôi rất tự hào, xúc động”, bà Thủy bày tỏ.

Bên cạnh đó, ngày hội còn có nhiều hoạt động bên lề dành cho các yogi như cuộc thi biểu diễn “Tỏa sáng cùng yoga”, khám và tư vấn sức khỏe…

Hoa hậu Thiên Ân, á hậu Lona Kiều Loan cũng là những yogi chính hiệu
Hoa hậu Thiên Ân, á hậu Lona Kiều Loan cũng là những yogi chính hiệu
Các yogi check-in cùng hoa hậu Ngọc Hân sau sự kiện
Các yogi check-in cùng hoa hậu Ngọc Hân sau sự kiện

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *